Best Western Premier quản lý dự án nghỉ dưỡng 5 sao Dojiland Hạ Long

Best Western (BW) được biết đến là thương hiệu khách sạn danh tiếng TOP 10 thế giới. Tập đoàn này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc cao cấp đến bình dân, khẩu hiệu của tập đoàn là "cuộc sống đưa bạn đến đâu, Best Western chờ bạn ở đó".
Best Western Premier


BEST WESTERN PREMIER - THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN 5 SAO


Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western với tiện ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus với đẳng cấp 4 sao và Best Western Premier với tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành rất nhiều các khách sạn trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng, phần lớn là các dự án 5 sao: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; Best Western Premier Saigon Kenton ở TP Hồ Chí Minh; Best Western Premier Sonasea Phú Quốc…
Best Western Premier

Thời gian tới đây, thương hiệu 5 sao Best Western Premier sẽ mở rộng đến thị trường Hạ Long bằng việc hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND (thành viên của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long. Đây là dự án đầu tiên của Best Western Premier 5 sao tại khu vực phía Bắc. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế.

DOJILAND lựa chọn đơn vị quản lý vận hành là một trong những bài toán quan trọng mà DOJILAND đặt ra nhằm thực hiện mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bền vững, dài hạn và đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư. Uy tín và tên tuổi của Best Western tại thị trường nghỉ dưỡng thế giới chắc chắn sẽ giúp dự án nghỉ dưỡng của DOJILAND đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn đơn vị quản lý 5 sao cũng giúp DOJILAND ngầm khẳng định vị thế của dự án trong mắt các nhà đầu tư.
Dojiland Hạ Long

Dự án nghỉ dưỡng sắp tới của Best Western Premier và DOJILAND sẽ được đặt tại khu đất Số 1 đường Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long. Đây là dự án có vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá hướng thẳng Vịnh, pháp lý rõ ràng với sổ đỏ lâu dài, thiết kế cảnh quan, tiện ích vượt trội lại hưởng trọn lợi thế từ hệ thống hạ tầng, giao thông mới của thành phố. Đồng thời, khu vực này cũng đã hình thành đồng bộ và đã hoàn thiện các tiện ích như mua sắm, giải trí, thương mại…

Du lịch Hạ Long đã có một năm 2017 và hơn nửa đầu 2018 thành công rực rỡ. Lượng du khách đến Hạ Long dẫn đầu cả nước, cao hơn Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Dù chưa có con số dự báo chính xác cho 6 tháng cuối năm, nhưng nhờ hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động (nổi bật là cao tốc Hà Nội Hải Phòng, cao tốc Vân Đồn, sân bay Vân Đồn), lượng du khách đến Hạ Long sẽ tăng mạnh trong năm tới.